Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh do virút Corona

ページビュー:
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona (nCov) gây ra, ngày 5/2 Chủ tịch UBND huyện Dương Ngô Mạnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị của Trung tâm y tế huyện và các xã thị trấn. Cùng đi có lãnh đạo phòng Y tế, phòng GD và ĐT.

Tại Trung tâm Y tế huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị của Trung tâm trong việc triển khai thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Việc thành lập Ban Chỉ đạo, xây dựng kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra. Trung tâm Y tế huyện đã thành lập 1 phòng khám sàng lọc. Đồng thời thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cghur tịch UBND huyện, thành lập riêng một khu thu dung để cách ly, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng tiếp đón người bệnh. Tại An Dương đồng chí Chủ tịch UBND huyện kiểm tra việc phun khử trùng tại các nhà trường.

Được biết, tại Tân Yên công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra được triển khai sớm. Phòng Y tế đã mua và cấp cho mỗi xã 20 kg thuốc tẩy trùng. Mỗi cơ quan đơn bị tỉnh, TW đóng trên địa bàn 5 kg. Tổ chức 1 lớp tập huấn về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona gây ra. Hiện nay đã có 3 xã là An Dương, Cao Thượng và thị trấn Cao Thượng tổ chức phun tẩy trùng tại các trường học.

CG

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,029,672