Chứa mại dâm tại nhà

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Hải Giang (SN 1972), trú tại khu 284, xã Quế Nham về hành vi chứa mại dâm. Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 16-12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý (Công an huyện Tân Yên) bất ngờ ập vào gia đình Nguyễn Thị Hải Giang bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm được xác định là Nguyễn Thị Thu Thuỷ (SN 1993), trú tại huyện Hạ Hoà (Phú Thọ), khách mua dâm là Nguyễn Văn K. (SN 1969), trú tại xã Song Mai (TP Bắc Giang). Qua lời khai của các đối tượng, lực lượng chức năng đã triệu tập Nguyễn Thị Hải Giang đến Công an huyện điều tra làm rõ. Bước đầu, đối tượng khai nhận nuôi gái bán dâm tại nhà, mỗi khi khách có nhu cầu thu 200 nghìn đồng, trong đó gái bán dâm được hưởng 150 nghìn đồng.

Nguồn BGO

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024