Công an huyện bắt đối tượng có hành vi tàng trữ chất ma túy

Theo thông tin từ công an huyện, đơn vị vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đây là chiến công đầu tiên của lực lượng cảnh sát công an huyện trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn huyện.

Vào khoảng 10 giờ ngày 18/12, tại Quốc lộ 17 đoạn thuộc tổ dân phố Tiến Phan 1, thị trấn Nhã Nam, Công an huyện bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Trọng, sinh năm 1982, trú tại xóm Cà, xã Tân Hoà, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ gồm: 1 túi nilon màu trắng, một đầu có rãnh khoá nhựa, viền màu đỏ, bên trong đựng các mảnh viên nén màu hồng đỏ; 2 gói giấy bạc đều có mặt ngoài màu vàng, mặt trong màu trắng, bên trong đều đựng chất cục bột màu trắng; 1 xe mô tô Honda Blade và số tiền trên 7,3 triệu đồng.  Công an huyện đang tạm giữ Nguyễn Văn Trọng để điều tra, xử lý theo quy định.

Kim Anh

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024