Công an huyện tổ chức Hội thi Cảnh sát khu vực giỏi

Views:

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7) và 78 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân ( 19/8), ngày 4/7, Công an huyện tổ chức Hội thi Cảnh sát khu vực giỏi. Tới dự có đại diện lãnh đạo công an tỉnh.

Tham dự hội thi có 9 thí sinh được lựa chọn từ vòng thi sơ khảo. Các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi: Phần thi tự giới thiệu về bản thân, phần thi kiến thức cơ bản về pháp luật, nghiệp vụ,  xử lý tình huống của lực lượng cảnh sát khu vực và phần thi thuyết trình. Câu hỏi ở các phàn thi là những nội dung công tác trọng tâm, liên quan trực tiếp đến công việc, nhiệm vụ hàng ngày của công an cấp xã thực hiện nhiệm vụ cảnh sát khu vực và những vấn đề thực tiễn còn tồn tại mà lực lượng cảnh sát khu vực phải giải quyết tại địa bàn cơ sở. Hội thi được tổ chức nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, tạo điều kiện để các đồng chí công an cấp xã thực hiện nhiệm vụ cảnh sát khu vực học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, xây dựng lực lượng công an xã gần dân, bám cơ sở, nắm chắc địa bàn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Thiếu tá Nguyễn Văn Dương- Trưởng Công an xã Lam Cốt, trao 2 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Kim Anh

Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024