Công an huyện và các xã, thị trấn tiếp nhận vũ khí, vật liệu nổ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và người dân, đồng thời phục vụ có hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh chống tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT) trong tình hình mới, cũng như khắc phục những khó khăn, bất cập trong thực tiễn thi hành Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Hiện nay Công an huyện và Công an các xã, thị trấn đang tổ chức tiếp nhận 24/24h tất cả các ngày trong tuần. Khi phát hiện hoặc có các loại VK, VLN, CCHT và pháo, đề nghị các cơ quan, tổ chức, công dân đến ngay cơ quan Công an nơi gần nhất để trình báo và giao nộp. Số điện thoại đường dây nóng Công an huyện: 0793.398.407 - 0332.898.882.

Tự giác giao nộp VK, VLN, CCHT và pháo là việc làm tốt, hành động đẹp, nhân văn, thể hiện ý thức chấp hành pháp luật của người dân, góp phần ổn định an ninh trật tự, phòng ngừa tội phạm và vi phạm pháp luật.

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024