Công an Tân Yên bắt một vụ đánh bạc qua mạng

Views:

Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện phối hợp với Công an thị trấn Cao Thượng vừa kiểm tra tại Phòng 101 nhà nghỉ Xuân Thủy, tổ dân phố Đồi Đỏ, thị trấn Cao Thượng phát hiện vụ đánh bạc qua mạng. Cụ thể, có 2 đối tượng là Dương Hồng Sơn, sinh năm 1997, trú tại thôn Lương Tân, xã Ngọc Vân và Dương Đình Hùng, sinh năm 1987, trú tại tổ dân phố Ngô Xá, thị trấn Cao Thượng đang đánh bạc dưới hình thức được thua bằng điểm thưởng trong game và đổi được tiền thật trên ứng dụng Gamvip. Tại đây, lực lượng chức năng thu giữ tang vật gồm 2 chiếc điện thoại di động. Qua đấu tranh, đối tượng Dương Đình Hùng và Dương Hồng Sơn khai nhận đã mua điểm thưởng trong game của đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1982, trú tại tổ dân phố Đồi Đỏ, thị trấn Cao Thượng với số tiền 5 triệu đồng. Căn cứ tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Yên đã tiến hành khám xét, triệu tập đối tượng Nguyễn Thanh Tuấn để điều tra làm rõ sự việc. Hiện Cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng theo quy định của pháp luật.

Total visited in month: 1,024,035