Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm công chức, lãnh đạo, quản lý.

查看数次:
Ngày 29/1, Huyện ủy, UBND huyện tổ chức Công bố Quyết định về việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Tới dự và trao Quết định có đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện đối với bà  Nguyễn Thị Nguyệt, Phó trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 1/2/2024. Bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, đối với ông Lê Anh Tuấn, Phó giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, giữ chứ vụ Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện,kể từ ngày 1/2/2024. Điều động ông Nguyễn Văn Luận - Phó Chánh VP HĐND và UBND huyện, chuyển đến nhận công tác tại Phòng NN&PTNT huyện, bổ nhiệm 5 năm, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng NN&PTNT huyện, kể từ ngày 1/2/2024.  Bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, đối với bà Giáp Thị Thu Trang,  chuyên viên phòng Kinh tế Hạ tầng huyện, giữ chức vụ phó trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện kể từ ngày 1/2/2024. Bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với ông Nguyễn Văn Đặng, chuyên viên Văn phòng HĐND,UBND huyện, giữa chức phó Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện, kể từ ngày 1/2/2024. Bổ nhiệm có thời hạn 5 năm, đối với ông Nguyễn Đức Huy, Phó giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất và Quản lý trật tự giao thông, xây dựng môi trường huyện, giữ chức vụ Giám đốcTrung tâm Phát triển quỹ đất và Quản lý trật tự giao thông, xây dựng môi trường huyện, kể từ ngày 1/2/2024. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Quốc Hưng đã chúc mừng các đồng nhận cương vị, trọng trách mới. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực sở trường, khắc phục khó khăn, có tư duy sâu trên các lĩnh vực mới được phân công phục trách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh Tâm

Total visited in month: 1,054,887