Cử tri các thôn: Đồi Giềng, Đồng Lạng- xã Ngọc Thiện

Views:

Chất lượng điện sinh hoạt tại thôn Đồi Giềng, Đồng Lạng rất yếu; Trạm biến áp tại khu trung tâm văn hoá thôn Đồng Lạng ở vị trí không phù hợp. Đề nghị ngành điện kiểm tra, đánh giá và có kế hoạch giải quyết.

Kết quả giải quyết: Tháng 4 năm 2023, Điện lực Tân Yên thực hiện xây dựng và đã đóng điện 02 TBA, là: TBA tại UBND xã và TBA Thọ Điền để cấp điện cho thôn Đồi Giềng và Đồng Lạng điện áp hiện nay đã được đảm bảo ổn định cho nhân dân sử dụng.

Trạm biến áp mà cử tri thôn Đồng Lạng đề nghị xử lý là trạm biến áp Ngọc Thiện 9, TBA này được xây dựng từ năm 2010 trong dự án REII do UBND xã Ngọc Thiện và thôn Đồng Lạng bố trí mặt bằng đặt TBA. Khi nào Công ty Điện lực Bắc Giang có kế hoạch cải tạo, sửa chữa tại khu vực này Điện lực Tân Yên sẽ đưa vào kế hoạch xử lý.  Nếu UBND xã và thôn Đồng Lạng cần xử lý ngay thì Điện lực Tân Yên đề nghị UBND xã Ngọc Thiện và thôn Đồng Lạng bố trí kinh phí để xử lý tình trạng bất hợp lý tại TBA này.

Total visited in month: 1,048,207