ページビュー:

Hiện nay huyện có chủ trương từng bước cải tạo, nâng cấp hạ tầng, chỉnh trang đô thị thị trấn Nhã Nam và thị trấn Cao Thượng thành đô thị văn minh. Tuy nhiên, tại Ngã tư thị trấn Nhã Nam có nhà làm việc của Đội thuế đã xuống cấp và ít sử dụng, đối diện với Đội thuế là khu bách hóa tổng hợp cũ cần được cải tạo nâng cấp hoặc có phương án xử lý để bộ mặt đô thị của thị trấn Nhã Nam được khang trang hơn. Đề nghị UBND huyện xem xét và có biện pháp giải quyết.

Trả lời: Tiếp thu ý kiến của cử tri, UBND thị trấn Nhã Nam sẽ phối hợp với các cơ quan chuyên môn của huyện, tổng cục thuế và UBND tỉnh Bắc Giang xem xét nội dung này.

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,061,741
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,771,066