Cử tri thôn Tập Lập, xã Ngọc Lý

Từ năm 2020, khi có dịch covid -19, Trại giam Ngọc Lý đã rào chắn 2 đầu đường dân sinh đoạn từ nhà ông Dầu thôn Tân Lập - đi thôn Cầu Đồng 9 (đoạn cổng phụ Trại giam khu A). Đến nay đã hết dịch Covid -19 nhưng Trại giam Ngọc Lý vẫn chưa tháo dỡ, làm ảnh hưởng đến việc đi lại của Nhân dân. Cũng đoạn đường bê tông nêu trên, có đi qua khu vực ao nuôi trồng thủy sản của Trại giam Ngọc Lý, đã bị sạt lở hết phần lề đường vào đến mép đường bê tông của thôn, có nguy cơ làm sập đường. UBND xã đã tổ chức làm việc 02 lần với Trại giam Ngọc Lý, tuy nhiên Trại giam Ngọc Lý chưa khắc phục tình trạng nêu trên. Đề nghị UBND huyện làm việc với Trại giam Ngọc Lý, đề nghị Trại giam Ngọc Lý tháo rào chắn và đắp cạp đường bê tông xi măng, đảm bảo phục vụ đi lại của Nhân dân.

Kết quả giải quyết: Ngày 06/11/2023 Trại giam Ngọc Lý đã tháo rào chắn hai đầu đường dân sinh đoạn từ nhà ông Dầu thôn Tân Lập - đi thôn Cầu Đồng 9 (đoạn cổng phụ Trại giam khu A) và thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng đường bê tông xi măng đảm bảo việc lại của Nhân dân.

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024