Cử tri thôn Thượng Đồn, thôn Chung xã Liên Sơn

Tiến độ thi công đường Quốc lộ 17, đoạn qua địa bàn xã Liên Sơn còn chậm. Cụ thể việc làm rãnh thoát nước 2 bên đường QL17 chậm, sau khi múc rãnh và xây mương thoát nước xong, không tổ chức tân cạp lề đường, làm ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt và sự an toàn của nhân dân. Đề nghị UBND huyện Tân Yên đôn đốc nhà thầu có biện pháp thi công khẩn trương, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho sinh hoạt của nhân dân.

Kết quả giải quyết: UBND huyện đã phối hợp với Ban Quản lý dự án các công trình giao thông, nông nghiệp tỉnh (chủ đầu tư) và đơn vị thi công xử lý, khắc phục ngay các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đến nay việc thi công cải tạo, sửa chữa Quốc lộ 17 qua địa bàn xã Liên Sơn cơ bản đã thực hiện xong (còn 4 hộ gia đình chưa hiến đất nên chưa thi công được).

Tổng số trong năm: 1,690,400