查看数次:
Hiện nay cột đèn tín hiệu giao thông tại ngã 4 Làng Đồng xã Ngọc Lý đã bị hỏng thời gian khá dài nhưng chưa được sửa chữa thay thế, UBND xã Ngọc Lý đã có ý kiến đề xuất với UBND huyện nhưng chưa được sửa chữa, hiện nay tuyến đường 298 đang được làm song để đảm bảo an toàn giao thông, phòng tránh các vụ tai nạn giao thông đã sảy. Vậy đề nghị đề nghị cơ quan chuyên môn cấp trên sớm khắc phục để đảm bảo an toàn giao thông.

Kết quả giải quyết: Cột đèn tín hiệu giao thông tại ngã 4 Làng Đồng xã Ngọc Lý nằm trong phạm vi thi công của dự án Cải tạo nâng cấp đường tỉnh 3 298, trong quá trình thi công đơn vị thi công đã dịch chuyển 01 cột điện cấp điện cho hệ thống đèn tín hiệu nên hệ thống đèn tín hiệu giao thông không sáng. Khi thực hiện Dự án Cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 298 sẽ phải dịch chuyển sang vị trí mới. UBND huyện đã bố trí kinh phí, giao Trung tâm PTQĐ&QLTTGTXDMT huyện làm Chủ đầu tư công trình dịch chuyển đường điện và đường viễn thông phục vụ dự án cải tạo, nâng cấp đường tỉnh 298; việc dịch chuyển, sửa chữa đèn tín hiệu giao thông sẽ được tiến hành dịch chuyển cùng hệ thống đường điện và đường viễn thông để GPMB thực hiện dự án. Hiện nay, dự án đang trình phê duyệt chủ trương đầu tư, dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2022.