查看数次:
Ngày 11/3, Huyện Đoàn Tân Yên tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ tiên phong trong thực hiện chuyển đổi số, phát triển kinh tế số”.

Tại diễn đàn, đoàn viên thanh niên đã đặt những câu hỏi, vấn đề liên quan đến chuyển đổi số, nhất là phục vụ cho công tác quản lý tổ chức đoàn, đoàn viên, định hướng, khởi nghiệp sáng tạo trên môi trường công nghệ, internet; ứng dụng số cho một số lĩnh vực kinh tế thế mạnh huyện, thanh niên cần làm gì để nâng cao an toàn thông tin….Chia sẻ với những vấn đề mà tuổi trẻ quan tâm, tại đây Nhà sáng chế Nguyễn Huy Du - CEO The Smart Light và Ducapital Holding đã trao đổi và giải đáp thắc mắc về chuyển đổi số và các giải pháp tháo gỡ về chuyển đổi số cho các đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, tư vấn cho các bạn về ứng dụng công nghệ thông tin, các phần mềm, tiện ích và khai thác hiệu quả mạng xã hội. Nhân dịp này, Thường trực Huyện đoàn kêu gọi các cơ sở đoàn và đoàn viên, thanh niên toàn huyện đẩy mạnh việc nghiên cứu, thực hiện chương trình chuyển đổi số của huyện trong mỗi đoàn viên, đổi mới tư duy, phát huy tính sáng tạo trong tổ chức các hoạt động đoàn; nghiên cứu, sử dụng thành thạo công nghệ thông tin, triển khai một cách hiệu quả các ứng dụng, phần mềm chuyên ngành công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn…Đây là cơ hội tốt để các tuổi trẻ giao lưu, kết nối, học hỏi lẫn nhau, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm để thúc đẩy phát triển, sáng kiến riêng của mỗi người, góp phần đắc lực thúc đẩy phát triển chuyển đổi số, kinh tế số trên địa bàn Tân Yên.

Thanh Tâm- Phương Thảo

Thứ hai, 03 Tháng 06 Năm 2024