Dự án: Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm giống lúa Nam Định 5 tại xã Đại Hóa, huyện Tân Yên.

Ngày 14/2 Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Giang phê duyệt Dự án khoa học và công nghệ cấp cơ sở “Xây dựng mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm giống lúa Nam Định 5 tại xã Đại Hóa, huyện Tân Yên”. Theo đó yêu càu Chủ nhiệm dự án, cơ quan chủ trì có trách nhiệm triển khai thực hiện dự án theo đúng mục tiêu, nôi dung đã được phê duyệt; quản lý, sử dụng kinh phí sự nghiệp KHCN theo đúng quy định hiện hành.

Cơ quan chủ trì: Hợp tác xã Nông nghiệp Hoàng Ninh

Thời gian thực hiện: 11 tháng (Từ tháng 2/2023 đến tháng 12/2023)

Mục tiêu dự án: Xây dựng mô hình sản xuất giống lúa Nam Định 5 thương phẩm, quy mô 10ha vụ (5ha/vụ), năng suất lúa trung bình đạt 50 tạ/ha/vụ. Hoàn thiện hướng dẫn quy trình kỹ thuật sản xuất giống lúa Nam Định 5 thương phẩm phù hợp với điều kiện tại địa phương. Liên kết với các doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm lúa Nam Định 5 thương phẩm.

Tổng kinh phí dự án: 141.815.000đ

Xem chi tiết Quyết định.