Dừng tổ chức các lễ hội trên địa bàn huyện.

查看数次:
Để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn chỉ đạo thực hiện:

Tạm dừng tổ chức các lễ hội xuân truyền thống cấp xã, thị trấn và thôn, khu phố. Các hoạt động vui chơi văn hóa, văn nghệ và thể thao tập trung đông người trên địa bàn huyện. Đối với các lễ hội đã khai mạc thì phải giảm quy mô, thời gian tổ chức và giảm các hoạt động trong lễ hội, đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Tăng cường công tác thông tin tuyên truyền  về cách phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Yêu cầu người dân phải đeo khẩu trang ở nơi tập trung đông người. Các thôn, khu phố, các cơ quan, đơn vị trường học, các điểm di tích thực hiện tốt công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn.

CG

Thứ bảy, 01 Tháng 06 Năm 2024