Giá dịch vụ đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Ngày 30/8 UBND tỉnh Bắc Giang ban hành Quyết định số 27/2023/QĐ-UBND quy định Giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và dưới 03 tháng trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Đối tượng áp dụng: Các sở, ban, ngành trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố; Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp, Giấy chứng nhận đăng ký bổ sung hoạt động giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang; Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.

Ảnh minh hóa - Nguồn Internet

Các ngành nghề đào tạo theo trình độ đào tạo là 56 ngành nghề, trong cao đẳng, trung cấp, sơ cấp, dưới 3 tháng, mỗi hệ  là 14 ngành nghề. Một số ngành nghề có giá dịch vụ đào tạo cao như: cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô, hàn ….

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 9 năm 2023.

Xem chi tiết Quyết định./.

Mai Hoa

Thứ sáu, 10 Tháng 05 Năm 2024