Giới thiệu cuốn sách: "Bác Hồ vởi Bắc Giang, Bắc Giang với Bác Hồ.

查看数次:
 Để ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hô Chí Minh đối với Bắc Giang và những thành tựu mà nhân dân Bắc Giang đã giành được trong quá trình thực hiện lời dạy của Người, và để có thêm tư liệu phục vụ cho việc học tập và làm theo Bác trên địa bàn tỉnh có hiệu quả, thiết thực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang chỉ đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn, xuất bản cuốn sách "Bác Hồ vởi Bắc Giang, Bắc Giang với Bác Hồ.

Đến nay cuốn sách đã hoàn thành, gồm 3 phần chính. Phần thứ nhất, giới thiệu khái quát về tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Di chúc của Bác. Phần thứ hai ………

Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024