HĐND huyện phiên họp thường trực tháng 3

Views:

Ngày 11/3, HĐND huyện khóa XX tổ chức phiên họp thường trực tháng 3. Đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Toàn- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Nhàn- Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Trưởng các ban HĐND huyện, lãnh đạoVăn phòng HĐND-UBND huyện, các cơ quan: Phòng Tài Chính- Kế hoạch, Phòng Tài Nguyên- Môi trường, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Phiên họp kỳ này, các đại biểu đã nghe kết quả thẩm tra tài liệu trình kỳ họp thứ 14 HĐND huyện ( kỳ họp chuyên đề) vào thời gian tới bao gồm: Dự thảo Nghị quyết điều chỉnh dự toán ngân sách nhà nước năm 2024, kết quả thẩm tra dự thảo Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư dự án khu dân cư Đình Thông, xã Ngọc Vân; Kết quả thẩm tra dự thảo Nghị quyết thông qua kế hoạch sử dụng đất năm 2024 huyện Tân Yên; Kết quả thẩm tra dự thảo Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư dự án khu dân cư Trung tâm từ trường Tiểu học đi trường THCS Liên Chung, xã Liên Chung; Kết quả thẩm tra dự thảo Nghị quyết phê chuẩn phương án phân bổ nguồn tăng thu, tiết kiệm chi năm 2023 chuyển sang năm 2024 và chuyển nguồn ngân sách huyện năm 2023 sang năm 2024. Cũng tại hội nghị, các đại biểu được nghe dự thảo phân công điều hành kỳ họp thứ 14- kỳ họp chuyên đề.

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Đức Cảnh- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nhất trí với các nội dung dự thảo báo cáo thẩm tra, đề nghị Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp với các Ban HĐND huyện chuẩn bị các điều kiện để chuẩn bị kỳ họp thứ 14- kỳ họp chuyên đề vào ngày 14/3 tới.

Kim Anh

Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024