Hội CCB Tân Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi

Chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4), 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5), 35 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam ( 6/12) và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu huyện Tân Yên lần thứ VII, giai đoạn 2024-2029, ngày 20/4, hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Tân Yên tổ chức giải bóng chuyền hơi.

Có 22 đội với trên 200 vận động viên đến từ 22 Hội CCB các xã, thị trấn tham gia. Các đội bóng thi đấu loại trực tiếp, chọn đội có điểm số cao vào vòng trong và lựa chọn 6 đội xuất sắc thi đấu vào vòng bán kết, chung kết. Ngay sau lễ khai mạc, các đội bước vào thi đấu tranh tài, mang đến cho khán giả những pha đập bóng hay, đường chuyền đẹp mắt. Giải bóng chuyền hơi Hội CCB huyện Tân Yên là dịp để các Cựu chiến binh giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, hội viên CCB tiếp tục phát huy truyền thống: “ Bộ đội cụ Hồ”,  chung sức đồng lòng xây dựng huyện Tân Yên ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần xây dựng huyện đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trong năm 2024 và được công nhận vào năm 2025. Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các đội xuất sắc gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Kim Anh- Phương Thảo

Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024