Hội Chữ thập đỏ huyện trao bò giống cho hộ nghèo

Views:

Ngày 27/5 Hội Chữ thập đỏ huyện và Hội Chữ thập đỏ xã Lam Cốt tổ chức trao tặng bò giống cho gia đình bà Thân Thị Hòa thôn Me Điền. Bà Hòa là đối tượng thuộc diện hộ nghèo khó khăn, đã hết tuổi lao động. Gia đình có 7 khẩu, trong đó có 3 cháu nội và 1 cháu ngoại đang tuổi ăn tuổi học. Nguồn thu chính của gia đình chỉ trông vào lương của người con dâu làm công ty, con trai thường xuyên đau ốm. Chia sẻ với những khó khăn của gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã kết nối với các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm giúp đỡ gia đình bà Hòa một con bò giống trị giá 15,3 triệu đồng làm phương tiện sinh kế. Đây là động lực, tiếp thêm sức mạnh để gia đình bà Hòa vượt khó vươn lên.