Hội chữ thập đỏ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà tại Quế Nham

Hưởng ứng tháng Nhân đạo, tháng hành động vì người khuyết tật và chương trình: “ Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo”, ngày 24/4, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người khuyết tại tại địa bàn xã Quế Nham. Cùng dự có lãnh đạo địa phương.

Đoàn đã trao số tiền 20 triệu đồng từ nguồn quỹ chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người khuyết tật do Hội Chữ thập đỏ tỉnh thực hiện giúp đỡ gia đình ông Nguyễn Văn Đích, thôn Núi xã Quế Nham xây dựng nhà ở. Ông Đích thuộc diện hộ nghèo, sống đơn thân, được hỗ trợ xây dựng nhà ở theo chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát do huyện triển khai. Cũng nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 2.400 hộp sữa cho các cháu Trường Mầm non Quế Nham trị giá 12 triệu đồng.

Kim Anh

Chủ nhật, 05 Tháng 05 Năm 2024