Hội nghị công bố Nghị quyết về công tác cán bộ

Views:
Ngày 2/5, Huyện ủy tổ chức hội nghị Công bố Nghị quyết về Công tác cán bộ tại xã Tân Trung và Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện.

Tại xã Tân Trung: Đồng chí Nguyễn Thế Huy- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy dự và chỉ trì. Tại đây, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Huyện ủy, về luân chuyển cán bộ, đối với ông Hà Văn Tuyển - Phó Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Tân Trung, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Tân Trung nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 2/5/2024; giới thiệu để HĐND xã Tân Trung bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Trung, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao Nghị quyết, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thế Huy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nhấn mạnh: Đồng chí Hà Văn Tuyển là cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm công tác thực tế tại địa phương. Trong vai trò, vị trí nào, đồng chí cũng luôn sâu sát cơ sở; tích cực tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu thực tiễn; đổi mới phương pháp làm việc; chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng được đánh giá là cán bộ Đảng viên có bản lĩnh chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng; luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm Điều lệ của Đảng, quy chế hoạt động của cơ quan, đơn vị.

Trên cương vị công tác mới, đồng chí Hà Văn Tuyển cần nhanh chóng tiếp cận với công việc, tiếp tục phát huy năng lực, chủ động sáng tạo, kế thừa kinh nghiệm của các lãnh đạo tiền nhiệm, học hỏi đồng chí, đồng nghiệp, lắng nghe ý kiến nhiều chiều của các tầng lớp Nhân dân, sâu sát cơ sở, tận tâm tận lực, đổi mới cả tư duy và cách làm việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Tân Trung tạo điều kiện để đồng chí Hà Văn Tuyển sớm tiếp cận nhiệm vụ. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, bộ máy chính quyền địa phương tiếp tục chủ động, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Thanh Tâm

Tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ huyện.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện giữ chức vụ phó giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 02/5/2024. Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, đồng chí Ngô Quốc Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND huyện khẳng định: Việc bổ nhiệm cán bộ là nhiệm vụ quan trọng, được thực hiện trên cơ sở căn cứ vào tình hình thực tế, yêu cầu công việc cũng như năng lực, chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ, mong rằng với năng lực chuyên môn, kinh nghiệm công tác của cá nhân; cùng với sự giúp đỡ của tập thể, lãnh đạo, chuyên viên Trung tâm trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Huyền sẽ phát huy năng lực, vận dụng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác; cùng tập thể Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Huyền - Tân phó giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện trân trọng cảm ơn lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới; đồng thời hứa sẽ không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trau dồi kiến thức, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm Phát triển quỹ đất và quản lý trật tự giao thông, xây dựng, môi trường huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phương Thảo

Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024