Hội nghị giới thiệu tập huấn tiến bộ kỹ thuật khoa học và công nghệ

Ngày 28/3, tại xã Phúc Sơn, Trung tâm ứng dụng Khoa học và Công nghệ phối hợp với Phòng Nông nghiệp, Trung tâm dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện tổ chức hội nghị giới thiệu, tập huấn tiến bộ khoa học và công nghệ từ kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ triển khai trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Dự hội nghị có các đồng chí đại diện Phòng Nông nghiệp, Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật nông nghiệp huyện, lãnh đạo UBND xã Phúc Sơn, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, cán bộ phụ trách khuyến nông các xã, thị trấn trong huyện. Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe thạc sỹ Phùng Duy Hiếu- Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ nông lâm nghiệp- Đại học Nông Lâm Bắc Giang giới thiệu, tập huấn kỹ thuật ứng dụng công nghệ cao trong nhân giống trồng, chăm sóc và bảo quản sau thu hoạch Nho Hạ đen; Hướng dẫn các kỹ thuật xử lý đồng ruộng bằng các chế phẩm sinh học. Đồng thời chia sẻ những khó khăn, vướng mắc cho bà con trong quá trình thực hiện. Qua hội nghị, giúp cho cán bộ hội viên nắm được những tiến bộ kỹ thuật mới, góp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống.

Kim Anh

Thứ năm, 09 Tháng 05 Năm 2024