Views:
Ngày 10/10, tại xã Cao Xá, Hội Nông dân huyện phối hợp với Phòng Kinh tế- Hạ tầng tổ chức Hội nghị tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm và phổ biến kỹ thuật nâng cao hiệu quả chăn nuôi gia súc, gia cầm cho Ban chấp hành hội nông dân, 60 hội viên nông dân của 3 xã: Cao Xá, Ngọc Châu và Song Vân.

Buổi tọa đàm còn có sự tham gia của tổ tư vấn là cán bộ của Trung tâm dịch vụ Kỹ thuật Nông nghiệp huyện. Tại buổi tọa đàm, hội viên nông dân đã được nghe tình hình chăn nuôi trên địa bàn huyện thời gian qua. Đồng thời, hội viên nông dân được trực tiếp trao đổi những vấn đề liên quan tới kỹ thuật chăn nuôi gia súc gia cầm từ khâu chọn con giống, bố trí chuồng trại, chăm sóc nuôi dưỡng và cách nhận biết phát hiện cũng như phòng trị bệnh cho đàn vật nuôi.

Total visited in month: 1,061,828