Hội Nông dân Lan Giới thăm hỏi trao quà cho hộ hội viên nông dân bị bệnh hiểm nghèo

Ban chấp hành Hội Nông dân xã Lan Giới vừa tổ chức thăm hỏi động viên và tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Hữu Hải, hội viên hội nông dân thôn Bình Minh. Gia đình ông Hải có hoàn rất khó khăn, hai vợ chồng bị mắc bệnh ung thư, có 2 người con trai, 1 người con trai lớn đầu năm bị tai nạn giao thông đã chết, còn 1 người con trai thứ hai bị hỏng hai quả thận đang phải chạy thận tuần 3 lần tại bệnh viện. Chia sẻ hoàn hoàn cảnh gia đình ông Hải, BCH hội Nông dân xã đã động viên trao phần quà quà với số tiền 1,5 triệu đồng. Phần quà tuy nhỏ, nhưng mang đầy tính nhân văn, thắm đượm tình người của Hội, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội.

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024