Hội Thảo chia sẻ ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất

ページビュー:
Thực hiện Đề án 939 của Thủ tướng Chính phủ về “hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, ngày 8/7 tại Ngọc Thiện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện phối hợp với Phòng Kinh tế Hạ tầng tổ chức hội thảo chia sẻ ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào đời sống và sản xuất cho 120 đại biểu là hội viên phụ nữ của 2 xã Ngọc Thiện và Việt Ngọc. Bà Đỗ Thị Hải Yến, Chủ tịch Hội LHPN huyện tới dự và chỉ đạo.

Tại buổi tọa đàm, ngay sau khi được nghe giới thiệu về các quy trình kỹ thuật đối với một số loại cây con, giống mới đã đem lại hiệu quả kinh tế cao được triển khai trong và ngoài huyện thời gian qua, trong đó, chú trọng tới cây măng tây, khoai tây và nấm sò. Với nhiều câu hỏi được các đại biểu đưa ra để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, như: sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao nhà màng, nhà lưới, sản xuất cây rau quả chế biến, rau quả thực phẩm có liên kết, trong sản xuất, chăn nuôi…

Cũng tại đây, các đại biểu được tuyên truyền các chính sách hỗ trợ trong sản xuất nông nghiệp huyện trên địa bàn huyện hiện nay. Thông qua hoạt động giúp đỡ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,060,333
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,769,658