Hơn 2.000 người lao động và học sinh tham gia Phiên giao dịch việc làm

ページビュー:

Ngày 28/10 Phòng Lao động - TB&XH chủ trì phối hợp với Huyện đoàn Tân Yên, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên Tân Yên, tổ chức “Phiên giao dịch việc làm, tư vấn, hướng nghiệp” tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- GDTX Tân Yên ” cho gần 2.000 học sinh, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm và học nghề, tìm kiếm thông tin về thị trường lao động.

Tại phiên giao dịch, bộ phận tuyển dụng của các doanh nghiệp đã trực tiếp thông tin tình hình, chất lượng nguồn lao động, thông tin việc làm trên địa bàn tỉnh Bắc Giang và trao đổi, hướng dẫn, cung cấp thông tin về lĩnh vực lao động, việc làm trong nước, xuất khẩu lao động, đào tạo nghề, bảo hiểm thất nghiệp và thông tin thị trường lao động, một số chính sách hỗ trợ lao động; đối tượng, độ tuổi và  hình thức tuyển dụng các ngành nghề; cho thanh niên làm hồ sơ để đi làm việc theo nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Thông tin tư vấn, định hướng nghề nghiệp giúp người lao động và học sinh nắm và hiểu rõ để định hướng nghề nghiệp cho phù hợp với nang lực của mỗi người.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm cung cấp chính xác thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước, việc làm, đào tạo nghề, tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho người lao động, học sinh, sinh viên và người sử dụng lao động; kết nối cung - cầu lao động, góp phần kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi các hoạt động sản xuất kinh doanh và người lao động có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp.

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,029,668
1年間当たりのページのアクセス回数: 1,738,993