Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây màu vụ Đông cho trên 50 cán bộ hội viên nông dân.

查看数次:

Tại nhà văn hóa thôn Đồng Sen, UBND xã Việt Lập phối hợp với Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp huyện vừa tổ chức lớp tập huấn khoa học kỹ thuật trồng cây màu vụ đông cho trên 50 hội viên phụ nữ và nhân dân 3 thôn: Nguyễn, Đồng Sen và Ngọc Trai.

Tại lớp tập huấn, hội viên phụ nữ và người dân được cán bộ Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Nông nghiệp huyện hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc một số loại cây trồng chính ở vụ đông như: Hành, tỏi, khoai tây, dưa chuột bao tử….từ khâu trồng, chăm sóc, đến khi thu hoạch. Dấu hiệu nhận biết các loại sâu bệnh thường gặp trên cây trồng, cách phòng và điều trị. Qua đó, giúp hội viên phụ nữ và nhân dân có thêm kinh nghiệm sản xuất cây vụ Đông đạt năng suất cho giá trị kinh tế cao. Đây là lớp tập huấn thứ 2 hướng dẫn kỹ thuật trồng chăm sóc cây màu vụ Đông ở Việt Lập.

Kim Anh

Total visited in month: 1,003,272