Huyện Đoàn: Ra mắt CLB thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày người khuyết tật Việt Nam(18/4/1998- 18/4/2024), ngày 16/4, Huyện Đoàn- Hội LHTN huyện Tân Yên tổ chức gặp mặt, tặng quà thanh niên khuyết tật và ra mắt CLB thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên.

Tại chương trình các đại biểu đã được nghe các bạn thanh niên khuyết tật chia sẻ nghị lực những khó khăn, vất vả mà các thanh niên đã trải qua trong cuộc sống, qua đó thấy được sự lạc quan, nỗ lực để vượt qua, từ đó lan tỏa và truyền cảm hứng với những bạn thanh niên khác có chút kém may mắn luôn lạc quan, yêu đời và tiếp tục có những đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội.

Nhân dịp này huyện Đoàn Tân Yên ra mắt CLB thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên với 10 thành viên tham gia. CLB trực thuộc dưới sự quản lý của Hội LHTN huyện, hoạt động của CLB dựa trên nguyên tắc tự nguyện, với tinh thần đoàn kết, động viên, giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Cũng tại buổi ra mắt, Huyện Đoàn đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 300 nghìn đồng cho 10 bạn là thành viên của CLB thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên.

Thứ ba, 30 Tháng 04 Năm 2024