Huyện đoàn Tân Yên hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Tổ chức thí điểm khảo sát sự hài lòng của người dân đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ủy ban nhân dân các cấp, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Yên triển khai và chỉ đạo 22 cơ sở đoàn các xã, thị trấn thực hiện tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại UBND.

Ngày 2/11, Huyện đoàn Tân Yên tổ chức hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng PC- Covid miễn phí tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả một cửa huyện và 22 cơ sở đoàn các xã, thị trấn. Thành lập các đội tình nguyện gồm cán bộ Đoàn không chuyên trách, Đoàn viên, thanh niên tham gia khảo sát sự hài lòng của người dân đối với thái độ, trách nhiệm, kỹ năng, nghiệp vụ” của công chức trực tiếp giải quyết thủ tục hành chính với người dân. Theo đó các bạn đoàn viên trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính, lấy ý kiến về sự hài lòng người dân, tổ chức đối với công chức làm việc hướng dẫn người dân khai báo y tế, quét mã QR code cho từng điểm tiếp nhận và trả kết quả. Hướng dẫn khai báo y tế và cài đặt ứng dụng PC- Covid cho người dân. Qua đây, giúp người dân khảo sát đánh giá sự hài lòng về dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn.

Thanh Nga- Kim Anh

Tổng số trong năm: 1,442,006