Huyện ủy, HĐND, UBND huyện gặp mặt lãnh đạo phóng viên các cơ quan báo chí

ページビュー:
Huyện ủy, HĐND, UBND huyện vừa tổ chức gặp mặt lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Xuân Giáp Thìn 2024. Tới dự có nhà báo Nguyễn Quang Hải- Tổng biên tập tạp chí Dân tộc, Chủ tịch Câu lạc bộ Báo chí Bắc Giang tại Hà Nội; Các đồng chí lãnh đạo, phóng viên Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Ngô Quốc Hưng- Phó Chủ tịch UBND huyện thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đề ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, tập trung, huy động lồng ghép các nguồn lực phát triển cơ sở hạ tầng, thực hiện các dự án trọng điểm, các dự án liên kết vùng, nhất là hạ tầng cụm công nghiệp, giao thông, đô thị, khu dân cư, nông thôn mới…. Tình hình kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện phát triển khá trên các lĩnh vực, có 17/17 chỉ tiêu chủ yếu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Trong đó, có 11 chỉ tiêu đạt kế hoạch và 6 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Tốc độ giá trị sản xuất đạt 11,5%, giá trị sản xuất trên đất nông nghiệp tăng, công nghiệp phục hồi phát triển, dịch vụ đa dạng, đời sống nhân dân tiếp tục được cải thiện, quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, trao đổi các ý kiến, lãnh đạo huyện khẳng định, những thành tựu mà huyện Tân Yên đạt được 1 phần nhờ vào sự phối hợp tuyên truyền của các cơ quan báo chí. Các đồng chí mong muốn trong năm 2024 huyện tiếp tục đón nhận sự quan tâm của các cơ quan báo chí, để tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, con người, mảnh đất Tân Yên, giúp huyện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội, từng bước hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ XXII đã đề ra.

Kim Anh

アクセス中: 13,265