Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng

Ngày 23/5/2011, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, BTV Huyện uỷ Tân Yên tổ chức Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 5/2011; dự lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện và 124 đồng chí đoàn viên ưu tú và quần chúng tích cực của các chi, đảng bộ trong toàn huyện.

Trong thời gian học từ ngày 23/5 đến 28/5/20211, các học viên sẽ đựơc nghiên cứu học tập các chuyện đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ mới; Một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Lịch sử Đảng bộ huyện Tân Yên; thông tin thời sự chính sách trong nước, quốc tế.... Tại lễ khai giảng các học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Lượng - Huyện uỷ viên, Chánh Văn phòng Huyện uỷ đại diện các đại biểu phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lớp học.
Lớp học được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2011) và Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khoá XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 vừa mới diễn ra thành công tốt đẹp đã tạo không khí phấn khởi cho các học viên tích cực tham gia học tập.
                                                                                                                                       Thanh Phương

Thứ hai, 13 Tháng 05 Năm 2024