Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Views:

Ngày 15/1, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho114 đoàn viên ưu tú, quần chúng tích cực của các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy. Trong đó có 25 học viên là thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Huy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong thời gian học tập, các học viên có nhiệm vụ nghiên cứu 6 bài học và 1 chuyên đề lịch sử Đảng gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Lịch sử huyện Tân Yên và huyên đề: Đảng ta thật là vĩ đại. Trong quá trình học tập, ngoài 6 bài học và chuyên đề trên, học viên sẽ được học Quốc ca, Quốc tế ca, được tham quan thực tế, học tập kinh nghiệm tại các di tích lịch sử, các mô hình kinh tế hay, được thảo luận, trao đổi, và giải đáp những vướng mắc trong quá trình học tập. Đồng thời, các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đánh giá kết quả khoá học.