Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 3 năm 2024

Views:
Chiều ngày 19/3, Trung tâm chính trị phối hợp với các ban xây dựng Đảng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 65 đoàn viên ưu tú và quần chúng tích cực đến từ 18 Đảng bộ và 2 chi bộ cơ quan. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thế Huy – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Trong thời gian từ 19 - 24/3 các học viên được nghiên cứu 6 bài học và 1 chuyên đề lịch sử Đảng gồm: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Lịch sử huyện Tân Yên và chuyên đề: Đảng ta thật là vĩ đại. Trong quá trình học tập, ngoài 6 bài học và chuyên đề trên, học viên sẽ được học Quốc ca, Quốc tế ca, được tham quan thực tế, học tập kinh nghiệm tại các di tích lịch sử, các mô hình kinh tế hay, được thảo luận, trao đổi, và giải đáp những vướng mắc trong quá trình học tập. Đồng thời, các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra đánh giá kết quả khoá học. Dự và phát biểu chỉ đạo lớp học, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu: Đối với Trung tâm chuẩn bị tốt các điều kiện để các học viên tham gia học tập, quản lý tốt lớp học, Đối với giảng viên chuẩn bị bài giảng, có phương pháp giảng dậy tích cực để có kết quả cao. Đối với các học viên cần thực hiện nghiêm túc quy chế lớp học, chủ động nghiên cứu, tích cực trao đổi trên lớp, vận dụng kiến thức đã học vào công việc chuyên môn.

Thứ sáu, 17 Tháng 05 Năm 2024