Khai mạc hội khoẻ phù đổng huyện Tân Yên năm học 2011-2012

Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Yên vừa tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2011- 2012. Các đồng chí:  Nguyễn Thị Ngọc Thu – Phó giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Giang, Đỗ Mạnh Tiến – Bí thư Huyện ủy, Lê Ánh Dương – Chủ tịch UBND huyện, Dương Ngô Mạnh - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Yên tới dự và chỉ đạo phong trào.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Ngô Mạnh khơi dậy truyền thống thượng võ của mảnh đất và con người Tân Yên, đặc biệt nhấn mạnh quyết tâm của huyện: Tham gia tất cả 14 môn thể thao do Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh tổ chức, gồm: Bóng đá, bóng chuyền, đá cấu, điền kinh, cờ vua, bơi lội, bóng bàn, đẩy gậy, cầu lông, võ, vật, kéo ko, bóng rổ và thể dục EROBICH. Phấn đấu đạt giải toàn đoàn xếp thứ 3- 4 trong tổng số 10 huyện thành phố.
Hội khỏe Phù Đổng là dịp tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào  Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong nhà trường, nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh. Hiện nay, khối trường Trung học phổ thông, Trung học cơ sở và Tiểu học đã thành lập xong đội tuyển, tích cực thi đấu và luyện tập để chủ động tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Thứ tư, 22 Tháng 05 Năm 2024

Tổng số trong tháng: 1,348,561