Khai mạc triển lãm: Chủ tịch Hồ Chí Minh với cán bộ và nhân dân các dân tộc Bắc Giang

查看数次:

Chào mừng 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 47 năm ngày Quốc tế Bảo tàng 18/5/1977 -18/5/2024, ngày 14/5, tại Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân thị trấn Nhã Nam, Bảo tàng Bắc Giang phối hợp cùng Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị thuộc Công an Bắc Giang tổ chức khai mạc triển lãm : “Chủ tịch Hồ Chí Minh với cán bộ và nhân dân các dân tộc Bắc Gang”. Tới dự có đồng chí Trương Quang Hải - Giám đốc Sở VHTT&DL, lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo UBND huyện, Ban Tuyên giáo, Phòng VHTT, Trung tâm VHTT&TT huyện cùng lãnh đạo UBND thị trấn Nhã Nam, giáo viên học sinh trường THCS, THPT Nhã Nam.

Triển lãm trưng bày 130 khung tranh cùng hơn 500 bức ảnh tư liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh, được chia làm 2 phần: Trưng bày giới thiệu hình ảnh về Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trưng bày giới thiệu hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với cán bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang.

Triển lãm đã khắc họa một cách sống động, chân thực những khoảng khắc đáng nhớ trong Cuộc đời bình dự nhưng vô cùng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam. Bên cạnh không gian triển lãm về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban tổ chức còn giới thiệu tới khách tham quan những hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang. Qua đó giúp nhân dân và thế hệ trẻ hiểu rõ hơn tình cảm sâu nặng của Bác đối với nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Từ đó, khơi dậy niềm tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau. Triển lãm được trưng bày từ ngày 14 đến 23/5.

Thanh Nga

Thứ sáu, 14 Tháng 06 Năm 2024