Khảo sát sự hài lòng của người dân đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

Thực hiện Công văn số 1091 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh  và kế hoạch của Hội LHPN huyện về việc triển khai khảo sát, lấy ý kiến của người dân về thực hiện văn minh, văn hóa công sở của UBND cấp xã.

Ngày 4/10, tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ủy ban nhân dân xã Lan Giới, Hội phụ nữ xã đã thành lập đội tình nguyện tham gia trực tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND xã để thực hiện hỗ trợ, hướng dẫn người dân thực hiện các thủ tục hành chính, truy cập mã QR code và trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát để lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với công chức trong quá trình thực thi công vụ,thực hiện văn minh, văn hóa công sở của UBND cấp xã . Phiếu khảo sát lấy ý kiến người dân gồm các mục đánh giá về: Thông tin tiếp cận dịch vụ; thời gian, quá trình giải quyết thủ tục hành chính; thái độ công chức; cách hướng dẫn người dân khi đến giao dịch...Việc hướng dẫn người dân thực hiện đánh giá, nhận xét, mức độ hài lòng của bản thân đối với công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả được thực hiện khách quan, minh bạch, nhanh gọn.

Theo kế hoạch, thời gian của đợt khảo sát diễn ra từ ngày 4 đến 6 /10, tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ủy ban nhân dân các xã, thị trấn. Trên cơ sở kết quả của đợt khảo sát, giúp cấp có thẩm quyền có những giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng hoạt động của chính quyền thân thiện trên địa bàn.

Thứ tư, 01 Tháng 05 Năm 2024