Khởi tố hai đối tượng trộm cắp tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Trọng (SN 1995), trú tại thôn Tiến Sơn Đông, xã Hợp Đức và Lương Đức Lương (SN 1993), trú tại thôn Hậu, xã Liên Chung về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, khoảng 16h ngày 26-1, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông (Công an huyện Tân Yên) đang làm nhiệm vụ tại khu vực trung tâm thị trấn Cao Thượng phát hiện hai đối tượng đi trên chiếc xe máy Jupiter có biểu hiện lạng lách, đánh võng. Ngay lập tức, Tổ công tác truy đuổi và dừng xe của đối tượng cách đó 1 km. Tiến hành khám xét nhanh, lực lượng chức năng thu giữ một bộ vam phá khoá được cất giấu trong người đối tượng Lương. Tại cơ quan điều tra, Trọng và Lương khai nhận đã thực hiện trót lọt hai vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện vào các ngày 22 và 26-1-2012 rồi mang xuống huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) tiêu thụ. Hiện, Công an huyện Tân Yên đã thu hồi hai chiếc xe tang vật trên và thực hiện lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Trọng. Riêng đối tượng Lương Đức Lương do chưa đủ tuổi nên lực lượng chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Nguồn BGO

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024