Khởi tố đối tượng tàng trữ ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Thảo (SN 1966), trú tại khu 2, thị trấn Thắng (Hiệp Hòa) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Trước đó, khoảng 9h30' ngày 16-11, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an huyện Tân Yên) bắt quả tang Nguyễn Văn Thảo đang tàng trữ trái phép một gói heroin, trọng lượng 0,35 gam ở khu vực thôn Nành, xã Việt Ngọc. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Thảo khai nhận do nghiện ma túy nên thường xuyên mua heroin về dùng và chia ra bán lẻ. Được biết, đối tượng đã ba lần đi cai nghiện bắt buộc tại Trung tâm Giáo dục - Lao động - Xã hội tỉnh và có một tiền án về tội ngược đãi vợ con.

Kim Thoa (nguồn BGO)

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024