Kiểm tra kỹ năng Tin học văn phòng 500 cán bộ công chức cấp xã.

Views:
Ngày 29/9, UBND huyện tổ chức kiểm tra kỹ năng tin học văn phòng cho 500 cán bộ chuyên trách, công chức cấp xã.

Nội dung kiểm tra tập trung vào 3 kỹ năng:  Kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong việc soạn thảo văn bản hành chính theo đúng quy định, sử dụng trên Microsoft office Word 2007 và Microsoft office Excel 2007. Kỹ năng khai thác, tìm kiếm, tra cứu thông tin, Văn bản pháp luật, thủ tục hành chính trên Cổng thông tin điện tử tỉnh, huyện và kỹ năng sử dụng Internet trong việc gửi, nhận văn bản điện tử, tra cứu văn bản điện tử tại hòm thư công vụ Mail.bacgiang.gov.vn, phần mêm Quản lý văn bản và điều hành công việc. Ngoài  ra, đối với công chức trực tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cấp xã cần thao tác thêm các kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin giải quyết thủ tục hành chính trên phần mềm một cửa điện tử. Mỗi cán bộ công chức làm bài kiểm tra thực hành trực tiếp trên máy tính có kết nối Internet. Mỗi một nội dung thời gian làm bài 30 phút.

Kim Anh

Total visited in month: 1,045,293