Kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Bộ Canh nông và 16 năm thành lập ngành NN&PTNT

Ngày 14/11 Phòng NN&PTNT đã tổ chức buổi "Gặp mặt kỷ niệm 66 năm ngày thành lập Bộ Canh nông (14/11/1945-14/11/2011) và 16 năm ngày thành lập Ngành Nông nghiệp & Phát triển nông thôn. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND huyện cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên Phòng NN&PTNT, Hạt Kiểm lâm, Trạm Khuyến nông, Trạm Thú y, Trạm Bảo vệ thực vật và Xí nghiệp thủy nông.

Tại Lễ kỉ niệm mọi người cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành. 66 năm trước Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh thành lập Bộ Canh nông có nhiệm vụ chăm lo chỉ đạo phát triển nền Nông, Lâm nghiệp nước nhà. Trải theo thời gian, toàn ngành nói chung và ngành nông nghiệp huyện Tân Yên nói riêng luôn nỗ lực cố gắng để vượt qua khó khăn vươn lên và đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng và công cuộc phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn.
Nhân dịp này đồng chí Đỗ Mạnh Tiến - Bí thư huyện Ủy, Nguyễn Thế Toản - Phó chủ tịch HĐND huyện và Nguyễn Văn Đại - Phó trưởng ban kiểm tra Huyện ủy đã được trao tặng Bằng khen và kỉ niệm chương vì sự nghiệp phát triển ngành NN&PTNT.
                                                                                                                                        CTV  Đỗ Ngọc

Thứ tư, 22 Tháng 05 Năm 2024