Lam Cốt tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tên xã sau sáp nhập

Thực hiện văn bản số 73/NV-XDCQ ngày 15/3/2024 của UBND huyện về việc tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tên xã sau sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã, giai đoạn 2023-2025, Chiều ngày 20/3 tại Nhà VH xã Lam Cốt, diễn ra hội nghị tổ chức lấy ý kiến tên xã sau sáp nhập ĐVHC cấp xã ( Lam Cốt, Phúc Sơn) giai đoạn 2023-2025. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ huyện; Thường trực ĐU,HĐND.UBND xã; các đồng chí lão thành CM, các đồng chí nguyên TTĐU, HĐND-UBND xã qua các thời kỳ; đại diện các ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn.

Tại Hội nghị lãnh đạo xã quán triệt quan điểm, chủ trương, văn bản chỉ đạo, triển khai thực hiện sáp nhập xã và tên xã sau sáp nhập đơn vị hành chính, chỉ ra một số nội dung có ý nghĩa quan trọng trong việc lấy ý kiến các đại biểu tham gia vào việc lấy tên xã sau sáp nhập. Các đại biểu cán bộ lão thành cách mạng, các Đc Nguyên lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND xã và đại biểu thôn đã phát biểu ý kiến tham gia vào nội dung trong việc lựa chọn tên đơn vị hành chính cấp xã sau sáp nhập. Hội nghị đã bỏ phiếu kín lấy ý kiến tham gia tên đơn vị hành chính cấp xã. Kết quả bỏ phiếu: 100% bỏ phiếu lấy tên đơn vị hành chính sau sáp nhập giữa xã Lam Cốt với  xã Phúc Sơn là Xã Lam Sơn.

Thanh Nga

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024