Lam Cốt trao 45 bình chữa cháy cho hộ nghèo

Xã Lam Cốt vừa tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức, kỹ năng về PCCC và trao tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Lam Cốt.

Tại hội nghị Công an xã Lam Cốt đã phổ biến, hướng dẫn những kỹ năng cơ bản về việc sử dụng bình chữa cháy cho các hộ dân. Trang bị kiến thức phòng ngừa, kỹ năng xử lý tính huống cháy, nổ sự cố, tai nạn từ đó ngăn chặn, kiềm chế các vụ cháy gây hậu quả nghiêm trọng do nguyên nhân chủ quan trong khu dân cư, hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp; bao vệ an toàn cho người và tài sản của Nhà nước, của nhân dân trên địa bàn xã. Tại Hội nghị đã trao 45 bình chữa cháy cho 45 hộ nghèo của xã.

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024