Làm việc với Đoàn công tác của huyện Phú Bình

Views:

Ngày 12/1, đồng chí Bí thư Huyện ủy Phú Bình (Thái Nguyên) cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với  do Huyện ủy, UBND huyện Tân Yên. Tiếp đoàn có đồng chí Đinh Đức Cảnh – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí TT HU, HĐND, UBND huyện, đại diện các phòng, ban, ngành chuyên môn, Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi làm việc Đoàn công tác của huyện Phú Bình và huyện Tân Yên đã thông tin sơ bộ về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy và tình hình kinh tế - xã hội năm 2023 của 2 huyện; một số kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của 2 địa phương. Đặc biệt là việc triển khai thực hiện một số nội dung về khảo sát và dự kiến phương án thi công khi triển khai dự án Đường Vành đai V thủ đô (đoạn nối từ xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên đi huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên). UBND huyện Taan Yên đã sớm chỉ đạo cơ quan chuyên môn trao đổi, xin ý kiến các sở, ngành của tỉnh về chủ trương và định hướng thực hiện Đường Vành đai V thủ đô; khảo sát hiện trạng và đề xuất phương án thực hiện đoạn đường nối từ huyện Tân Yên đi huyện Phú Bình.

Trước đó đoàn đã đi thực tế thăm khu di tích đình chùa Phúc Sơn xã Cao Xá và mô hình phát triển kinh tế sâm nam núi Dành xã Liên Chung.

Total visited in month: 1,009,401