Lan Giới ra mắt công trình thanh niên "THƯ VIỆN SỐ"

查看数次:

Ngày 10/10, Đoàn xã Lan Giới bàn giao và cho ra mắt công trình thanh niên "THƯ VIỆN SỐ". Thư viện số” là mô hình thư viện thông minh do Ban Thường vụ Huyện đoàn xây dựng sử dụng mã QR code để tra cứu sách thông minh gồm hệ thống các sách: Sách chính trị, sách viết về Bác Hồ, sách pháp luật, sách lịch sử, sách kỹ năng sống, hướng dẫn thực hiện các thủ tục dịch vụ công trực tuyến...Đoàn xã đã thực hiện mô hình và gắn tại 2 nhà văn hóa thôn Bình Minh và Chính Lan góp phần nâng cao tiêu chí nông thôn mới.

Mô hình được xây dựng nhằm mục đích cung cấp những tài liệu sách hữu ích cho thanh thiếu niên và người dân, tuyên truyền tích cực trong chuyển đổi số, định hướng quan trọng cho thanh thiếu niên sử dụng mạng an toàn và góp phần nâng cao kỹ năng, thói quen đọc sách của thanh thiếu niên và người dân.

Thanh Tâm

Total visited in month: 1,032,119