Views:
Ngày 13/2, (tức ngày mùng chín tháng Giêng), tại khu Lưu niệm sáu điều Bác Hồ dạy công an nhân dân, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhã Nam, huyện Tân Yên tổ chức Lễ hội chùa Tứ Giáp. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo HU, HĐND, UBND huyện.

Nét mới năm nay, Hội Chùa Tứ Giáp tổ chức tại Khu Lưu niệm sáu điều Bác Hồ dạy công an nhân dân. Trong ngày hội, nhân dân địa phương đã ôn lại truyền thống cách mạng của Nhã Nam. Trong kháng chiến chống thực dân Pháp, chùa Tứ Giáp là nơi đứngc hân của nhiều đơn vị bộ đội, công an. Đây cũng là nới đồng chí Hoàng Mai- Giám đốc công an khu XII đã nhận và mở thư của Hồ Chủ tịch gửi cho công an Khu XII, trong đó, có nêu sáu điều Bác Hồ dạy công an nhân dân. Sau phần dâng hương, là phần hội gồm các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thi đấu thể thao và các trò chơi dân gian như: Đi cầu kiều, đập niêu, thổi cơm niêu, bóng chuyền…Nhân dịp này, UBND xã Nhã Nam đã phát động tết trồng cây đầu xuân.
                                                                                                                                       Kim Anh- Phương Thảo