Liên Sơn tổ chức kỳ họp thứ 6 HĐND xã khóa XX

Views:

Ngày 30/6, HĐND xã Liên Sơn tổ chức kỳ họp thứ 6 khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026. Về dự có đại biểu LĐLĐ huyện.

Trong bối cảnh khó khăn chung của dịch bệnh, thời tiết diễn biến bất thường song với sự quyết tâm trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, sự quản lý, điều hành của UBND xã, 6 tháng đầu năm tình hình kinh tế - xã hội của xã được duy trì và đạt được kết quả trên một số lĩnh vực: Sản xuất nông nghiệp ổn định, xây dựng 3 vùng sản xuất tập trung với diện tích 14 ha. Hoạt động thương mại dịch vụ từng bước phát triển, hiện toàn xã có 3 HTX, 38 hộ kinh doanh vận tải, 316 hộ kinh doanh thương mại dịch vụ cá thể các loại; trong xây dựng nông thôn mới, lắp mới trên 4 nghìn m đường điện chiếu sáng; đăng ký 1 sản phẩm OCOP, xây dựng thôn Đình là thôn kiểu mẫu, xã phấn đấu về đích nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch. Công tác giải phóng mặt bằng, thu hồi đất các dự án trên địa bàn được quan tâm. Chính sách an sinh xã hội được thực hiện đầy đủ, kịp thời. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác tiếp dân và giải quyết đơn thư khiếu nạ, tố cáo được quan tâm thực hiện. Công tác cải cách hành chính đươc tăng cường, ý thức chấp hành văn hóa công sở trong cán bộ, công chức được nâng lên. Tại kỳ họp các đại biểu đã tập trung thảo luận chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, đông thời thống nhất đề ra 9 nhiệm vụ, giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm.

Các đại biểu đã biểu quyết thống nhất thông qua 7 Nghị quyết quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế - xã hội của xã 6 tháng cuối năm.

Total visited in month: 1,044,597