Một ngày bắt hai đối tượng truy nã

ページビュー:
Sáng 16-1, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) tổ chức bắt đối tượng Vũ Văn Thủy (SN 1980), trú tại thôn Vàng Ngoài, xã Tân Hoà, huyện Phú Bình (Thái Nguyên) theo quyết định truy nã của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện về hành vi đánh bạc. Rạng sáng cùng ngày, Công an huyện Tân Yên cũng tiếp nhận đối tượng Tô Văn Lục (SN 1965), trú tại xã Tân Đức, huyện Phú Bình (Thái Nguyên) là đối tượng truy nã từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Công an tỉnh). Trước đó, ngày 4-8-2011, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Công an huyện Tân Yên bắt quả tang tại khu vườn thuộc thôn Chính Thễ, xã Lan Giới (Tân Yên) 15 đối tượng đang sát phạt nhau bằng hình thức chơi xóc đĩa. Lực lượng chức năng thu tại chỗ hơn 3 triệu đồng cùng một số tang vật khác. Quá trình đấu tranh, lực lượng chức năng xác định Tô Văn Lục và Vũ Văn Thuỷ thường xuyên tham gia đánh bạc tại đây. Khi phát hiện sới bạc bị phá, hai đối tượng này bỏ trốn. Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên đang tạm giữ hình sự các đối tượng để phục hồi điều tra.

Kim Thoa (nguồn BGO)

Chủ nhật, 12 Tháng 05 Năm 2024