Ngày quân kích hoạt tài khoản ĐDĐT trên địa bàn huyện tỷ lệ đạt chưa cao

ページビュー:

Ngày 19/10, UBND huyện ban hành Kế hoạch và chỉ đạo 22/22 xã, thị trấn, 317/317 thôn, TDP đồng loạt tổ chức ra quân hỗ trợ công dân kích hoạt tài khoản ĐDĐT.  Chỉ tiêu giao kích hoạt  5000 tài khoản trong ngày ra quân. Đã kích hoạt thành công 727 tài khoản, đạt 14,5%. Có 3 đơn vị có số lượng kích hoạt cao nhất trong ngày là Ngọc Vân, Song Vân và Việt Lập.  2 đơn vị có số lượng kích hoạt thấp nhất là Lan Giới và Quang Tiến. Một số đơn vị tuy số lượng còn phải thực hiện rất ít nhưng đã nỗ lực, phấn đấu đạt kết quả tích cực, như: Lam Cốt, Việt Ngọc.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được cho thấy, Tỷ lệ kích hoạt trong ngày vẫn thấp so với chỉ tiêu UBND huyện giao. Một số đơn vị chỉ đạo ra quân chưa thực sự quyết liệt, còn mang tính hình thức; hầu hết các đơn vị chỉ tập trung ra quân trong buổi sáng, còn buổi chiều và buổi tối thực hiện cầm chừng hoặc không thực hiện. Một số Tổ trưởng, thành viên Tổ kiểm tra của huyện không tham gia kiểm tra theo phân công nhưng chưa xin phép và chưa được sự đồng ý của đồng chí Chủ tịch UBND huyện. Qua kiểm tra, một số đơn vị lãnh đạo UBND cấp xã không trực tiếp tham gia chỉ đạo, điều hành theo chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch UBND huyện, như: Ngọc Châu, Tân Trung...Kiểm tra tại một số thôn, nhà văn hoá số lượng công dân đến rất ít; công tác tuyên truyền trên loa phát thanh của xã, thôn, TDP còn hạn chế. Trong thời gian tới, để phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục duy trì và nâng cao tỷ lệ kích hoạt của huyện, yêu cầu các cơ quan, đơn vị, các thành viên Tổ công tác Đề án 06 huyện, UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của UBND tỉnh, UBND huyện về công tác tuyên truyền, hỗ trợ kích hoạt tài khoản ĐDĐT.

CG

1か月当たりのページのアクセス回数: 1,054,831