Nghiệm thu, bàn giao hỗ trợ dây chuyền sản xuất mì gạo hiện đại

Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang vừa tiến hành nghiệm thu, bàn giao hỗ trợ dây chuyền sản xuất mì gạo hiện đại cho HTX mì gạo Quế Hằng thôn Châu Sơn xã Ngọc Châu. Tới dự có đại diện lãnh đạo sở Khoa học công nghệ, sở Nông nghiệp, lãnh đạo liên minh HTX tỉnh Bắc Giang; đại diện các phòng chuyên UBND huyện Tân Yên, đại diện lãnh đạo UBND xã Ngọc Châu cùng Ban giám đốc và các nhân viên của HTX. Tại đây, Liên minh HTX tỉnh Bắc Giang đã nghiệm thu, bàn giao hỗ trợ dàn máy hiện đại với 10 máy gồm: máy vo gạo, xay bột, vắt bột, máy lọc bột, máy đùn bột sợi ngắn, sợi dài, máy sấy công nghiệp và dàn cam gồm 8 mắt, 1 màn hình và 1 cây vi tính. Tổng số nguồn đầu tư hệ thống máy móc là gần 700 triệu đồng, trong đó liên minh HTX tỉnh Bắc Giang hỗ trợ 90%, còn lại 10% do HTX Quế Hằng đối ứng.

Thứ bảy, 27 Tháng 04 Năm 2024